หน้าหลัก  »  ข่าวประกาศ

ข่าวประกาศ

การจัดทำแผนความต้องการงบลงทุน (ค่าครุภัณฑ์ และค่าสิ่งก่อสร้าง) เพื่อเสนอคำของบประมาณ รายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (งบประมาณแผ่นดิน)
ขอประชาสัมพันธ์ร่วมตอบแบบสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับสำนักงานยุทธศาสตร์
เอกสารประกอบการจัดทำแผนการดำเนินงานและงบประมาณ 2565-2567
รายงานผลการดำเนิน
มจธ. สร้างความตระหนักการบริหารความเสี่ยง มุ่งสร้างองค์กรที่มีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน
(ร่าง) แผนนักศึกษาเข้าใหม่ ทั้งหมด ผู้สำเร็จการศึกษา เพื่อประกอบการจัดทำงบประมาณ ประจำปี 2566 - 2568 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
Happy New Year 2022 ❤️
การจัดทำคำของบลงทุน (ค่าครุภัณฑ์ และค่าสิ่งก่อสร้าง) งบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565