หน้าหลัก  »  ข่าวประกาศ

ข่าวประกาศ

ขอเชิญเข้าร่วมแลกเปลี่ยน มุมมอง การทำแผนบริหารความเสี่ยงในสภาวะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของมหาวิทยาลัยในหัวข้อ Risk Management Consulting
ประชาสัมพันธ์ระบบการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยง (KMUTT Risk Management systems) ปีงบประมาณ 2563-2564
เอกสารประกอบการจัดทำแผนการดำเนินงานและงบประมาณ ปี 2564-2566
ประกาศสำนักงานยุทธศาสตร์ เรื่อง การติดต่อสำนักงานยุทธศาสตร์ระหว่างปิดมหาวิทยาลัยฯ ฉบับที่ 1
ช่องทางการติดต่อกับสำนักงานยุทธศาสตร์
เอกสารประกอบการอบรม
กำหนดการประชุมคณะทำงานด้านกรอบอัตรากำลังพนักงานมหาวิทยาลัย ปี 2563 (สายวิชาการ และสายวิชาชีพอื่น)
"การจัดทำคำของบลงทุน (ค่าครุภัณฑ์ และค่าสิ่งก่อสร้าง) งบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564"