การสัมมนาโครงการ 6+1 Flagships Track 3 ครั้งที่ 14 เรื่อง The Power of Data : Case Study of KMUTT
สนย. ร่วมทีมในการจัดทำแผนพัฒนาดิจิทัล มจธ.ร่วมทีมในการจัดทำแผนพัฒนาดิจิทัล มจธ.
เดินสายชี้แจงทิศทางการพัฒนาตามแผนกลยุทธ์ มจธ. ฉบับที่ 12 (พ.ศ. 2560-2564)
สัมมนาสำนักงานยุทธศาตร์ วันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2562 @เขาใหญ่
“The Entrepreneurial University" : KX - Ecosystem for Innovation Driven Entrepreneurship โดยดร.เพียงเพ็ญ วงศ์นภาพรรณ
Strategy Forum : “Learning Ecosystem (Micro-credential)” โดยผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาการศึกษา (ดร.กลางใจ สิทธิถาวร) ในวันที่ 1 พ.ย. 2561
Policy Implementation Workshop (Date 9-11-60)
สัมมนาสำนักงานยุทธศาตร์ วันที่ 8-9 มกราคม 2559