โครงการประชุมสัมมนาแผนกลยุทธ์ มจธ. ฉบับที่ 13 (พ.ศ. 2565 – 2569) ครั้งที่ 1 (Kick off)
โครงการ 6+1 Flagships Track 2 ครั้งที่ 30 หัวข้อ “การวิเคราะห์การเงินและงบประมาณเพื่อการบริหารองค์กร”
การจัดทำแผนกลยุทธ์สำนักงานมหาวิทยาลัยสัมพันธ์ ตามแนวทาง KMUTT Roadmap 2036
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การบริหารความเสี่ยงในยุควิกฤตมหาวิทยาลัย”
แผน มจธ. ราชบุรี
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานการประเมินตนเอง (Self Evaluation Report : SER) โดยใช้หลักการ 5W 1H
คณาจารย์และเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยของประเทศกัมพูชาได้เข้าเยี่ยมชมสำนักงานยุทธศาสตร์
ประชุมเชิงปฏิบัติการ การใช้เครื่องมือในการจัดทำนโยบาย วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 13.30 – 16.30 น