มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ร่วมประชุมการนำเสนอ “แนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยไทย สู่การจัดอันดับ Impact Rankings”
การประชุมชี้แจงกรอบแนวคิดการจัดทำแผนกลยุทธ์ มจธ. ฉบับที่ 13 (พ.ศ. 2565 - 2569) สำหรับกลุ่มเครือข่ายวิเคราะห์แผนและงบประมาณ
การประชุมหารือร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยกับผู้บริหารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
การประชุมหารือร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยกับผู้บริหารสำนักอุทยานวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม (สออ.) "KMUTT Strategic Diagnosis" ประจำปีงบประมาณ 2564
โครงการวิเคราะห์ข้อมูลเบื้องต้นและการนำเสนอข้อมูล (Data Analysis and Presentation)
การประชุมหารือร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยกับผู้บริหารสถาบันนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม มจธ. (STIPI) "KMUTT Strategic Diagnosis" ประจำปีงบประมาณ 2564
การประชุมหารือร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยกับผู้บริหารคณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี
การอบรมออนไลน์การบริหารความเสี่ยงของสถาบันอุดมศึกษา (Higher Education Institutions (HEI) Risk Management) หัวข้อ “Turning Risk to University Opportunity 2021”