การประชุมหารือแนวทางการจัดทำหลักสูตรแบบ 4 + 1 (ตรี+โท) และกลไก Credit Bank รองรับการเทียบโอนความรู้ ระหว่างมหาวิทยาลัย ในระดับบัณฑิตศึกษา
ประชุมและนำเสนอรายงานความก้าวหน้ารอบปิดโครงการศึกษิต: ระบบนิเวศเพื่อการปฏิรูปการเรียนรู้ตลอดชีวิตสู่เศรษฐกิจและสังคมแห่งนวัตกรรมภายใต้โครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษาของ ประเทศไทย (Reinventing University System) ปีงบประมาณ 2565
การประชุมหารือตัวชี้วัดระดับคณะ สำนัก สถาบัน ร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยและผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์
การประชุมหารือตัวชี้วัดระดับคณะ สำนัก สถาบัน ร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยและผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์
การสื่อสารนโยบายการจัดทำแผนการดำเนินงานและงบประมาณแบบ 1+2 ประจำปีงบประมาณ 2566 - 2568
สนย. เดินสายสื่อสารแผนกลยุทธ์ มจธ. ฉบับที่ 13 (พ.ศ. 2565-2569) ให้บุคลากรของสำนักคอมพิวเตอร์
กิจกรรมทำความเข้าใจ “แผนกลยุทธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ฉบับที่ 13 (พ.ศ.2565-2569)” สำหรับผู้อำนวยการ เลขานุการคณะ สำนัก สถาบัน หัวหน้ากลุ่มงาน และหัวหน้าฝ่ายงาน
ประชุมเครือข่ายวิเคราะห์แผนและงบประมาณ ภายใต้โครงการ 6+1 Flagships Track 2